Công ty đặt hàng và vận chuyển 168 là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt nam, nhận đặt hàng các sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử thuộc Alibaba như taobao.com, 1688.com... hay các trang thương mại khác của Trung Quốc. Ngoài giúp quý khách hàng vận chuyển hàng hóa trên các sàn thương mại điện tử, chúng tôi còn nhận tìm hàng và vận chuyển các sản phẩm từ các công xưởng ở Quảng Châu,  và nhiều nơi khác. 

Thời buổi kinh tế thị trường phát triển, mua bán online ngày càng phát triển rầm rộ, việc nhập hàng hóa từ Trung Quốc của nhà buôn Việt Nam ngày càng phát triển. Tuy nhiên các con buôn người Việt thường gặp một vài khó khăn khi sang Trung Quốc lấy hàng. Nếu phải tự mình đi nhập hàng hóa, thường phải chịu nhiều chi phí phát sinh như ăn ở, đi lại, thuê phiên dịch. Với khả năng biết tiếng Trung ít ỏi, kinh nghiệm nhập hàng chưa có, tìm nguồn hàng, đàm phán, giao dịch với nhiều người còn chưa có, kèm theo những khó khăn trong các quy định về thuế, hải quan, luật thương mại của 2 bên Trung Quốc và Việt Nam….chính là những rào cản cho hoạt động của nhà buôn của Việt.

Chính vì vậy Nhaphang168 mong muốn giúp mọi hoạt động bao gồm di chuyển, tìm kiếm, giao dịch, vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng từ Trung Quốc về Việt Nam được tối giản hóa chỉ bằng vài cú click chuột. “CHỈ CẦN MỘT CÚ CLICK CHUỘT, TIỀN ĐÃ CHẢY VÀO TÚI". Giờ đây, chỉ cần quý khách ngồi tại nhà là hoàn toàn có thể tự mình lựa chọn hàng hóa, tạo đơn hàng và chờ hàng về. Hãy để Nhập Hàng 168 giúp bạn tiết kiệm các chi phí phát sinh và biến việc nhập hàng từ người láng giềng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lĩnh vực hoạt động

Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín cung cấp các mảng dịch vụ sau

Đặt hàng và order trên sàn thương mại điện tử

Với mạng lưới đối tác rộng khắp, chuyên nghiệp và đáng tin cậy, Nhập Hàng 168 cung cấp các dịch vụ tìm nguồn hàng nhanh chóng và giá cả tốt nhất cho khách nhập sỉ, lẻ  tại Việt Nam thông qua các website bán hàng uy tín của Trung Quốc như taobao.com, paipai, alibaba, tmall, 1688.com. Chỉ cần những thao tác đơn giản trên các website có liên kết với công cụ của chúng tôi, khách hàng có thể nhanh chóng chọn lựa hàng hóa, tạo lập đơn hàng và hoàn tất thủ tục đặt hàng chỉ bằng một cú click chuột.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Sau khi khách hàng đặt hàng và gửi hàng đến địa chỉ của chúng tôi chỉ từ 5-10 ngày cho mỗi đơn hàng từ nước ngoài về Việt Nam. Nhaphang168 phát triển nhiều hình thức vận chuyển bao gồm: đường bộ (đi qua cửa khẩu biên giới trên bộ như Quảng Ninh, Lào Cai, Lạng Sơn), đường thủy, đường hàng không... đảm bảo an toàn và tuân thủ các quy định của luật hải quan và luật thương mại quốc tế. Ngoài ra chúng tôi còn nhận ký nhận và vận chuyển chiều ngược từ Việt Nam sang Trung Quốc với chi phí vô cùng ưu đãi.

Dịch vụ thanh toán hộ và đổi tiền vào tài khoản alipay, Wechat, QQ...

Nhaphang168 hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu đổi tiền để thanh toán trên các trang thương mại điện tử taobao, tmall, 1688, alibaba.. hay cần thanh toán trên các ứng dụng như wechat, QQ... hay các du học sinh cần đổi tiền trong tài khoản ngân hàng với giá ưu đãi. Đến với nhaphang168.vn quý khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn và đổi tiền với giá vô cùng tốt, thanh toán hộ mà chỉ cần mất một khoản phí rất nhỏ, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Dịch vụ tìm hàng cho khách buôn

Nhu cầu hàng hóa, thông thương buôn bán phát triển, đặc biệt nhà nước Việt Nam có nhiều chính sách để đẩy mạnh phát triển thương mại hóa. Thị trường ngày càng có nhiều nhà buôn mới, với nhu cầu hàng hóa ngày càng tăng, nhưng lại chưa tìm được đơn vị hay nguồn hàng uy tín để hợp tác lâu dài. Chính vì vậy, Nhaphang168 cho ra dịch vụ tìm hàng, thương lượng hàng cho khách buôn, giúp các nhà buôn có thể tìm đến các xưởng, công ty lớn nhập hàng vừa chất lượng mà giá cả lại cực kỳ ưu đãi.

Dịch vụ làm thẻ ngân hàng Trung Quốc

Xu thế thanh toán trên trang thương mại điện tử Trung ngày càng phát triển, việc định danh tài khoản ngày càng được nâng cao để nhằm mục đích định danh người dùng, cũng như bảo vệ tài khoản của người dùng, tránh gặp rủi ro mất tiền bạc xảy ra. Vì vậy việc làm thẻ ngân hàng Trung Quốc vô cùng cần thiết với bất kỳ ai muốn tự đặt hàng và thanh toán trên các sàn thương mại hay trang thương mại ở TQ. Vì vậy nhaphang168.vn đưa ra dịch vụ hỗ trợ khách hàng làm thẻ Trung Quốc với giá cả tốt nhất. 

Mục tiêu và sứ mệnh

Về mục tiêu

Trong dài hạn, nhaphang168 đặt mục tiêu trở thành một doanh nghiêp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ đặt hàng uy tín chất lượng về Việt Nam. Với những nỗ lực không ngừng trong nâng cấp, cải tiến các dịch vụ của mình, Nhập Hang f168 mong muốn sẽ là người bạn đồng hành tin cậy và chuyên nghiệp của tất cả các khách hàng tại Việt Nam, giúp tối giản hóa mọi chi phí trong các khâu tìm hàng, đặt hàng và vận chuyển về Việt Nam

Về sứ mệnh

  • Đối với khách hàng:

Tôn chỉ của chúng tôi luôn mong muốn đem lại những phương thức mới nhất, đơn giản nhất, nhanh chóng nhất với chi phí tối ưu nhất để tìm kiếm nguồn hàng, đặt hàng và vận chuyển hàng hóa Trung Quốc nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

  • Đối với đối tác

Chúng tôi luôn hy vọng góp phần nâng cao doanh thu và thúc đẩy uy tín cho các doanh nghiệp trong khâu phân phối hàng hóa. Chúng tôi tin rằng, với những nỗ lực của mình trong phát triển mạng lưới đối tác như ngày nay, nhaphang168.vn sẽ trở thành cầu nối giữa khách hàng với các doanh nghiệp, giúp tiếp cận hàng hóa gần hơn với khách hàng

Phương châm hoạt động

Chất lượng đặt lên hàng đầu

Nhaphang168 luôn hướng tới mục tiêu chăm sóc khách hàng tốt nhất, đặc biệt là giúp khách hàng có thể tìm ra hàng hóa với giá tối ưu, nhằm tối ưu hóa lợi nhuận. Hàng hóa của chúng tôi được lựa chọn từ những website nổi tiếng uy tín và chuyên nghiệp của Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688.com, Alibaba….Đây là những website uy tín trên lãnh thổ Trung Quốc chuyên cung cấp các sản phẩm, hàng hóa chất lượng được khách hàng tin tưởng. Chúng tôi không nhập hàng lậu, hàng chợ, hàng giả, nhái mà khách hàng sẽ được tự mình lựa chọn những sản phẩm phù hợp trên những website uy tín. Ngoài ra Nhập Hàng 168 còn có những chính sách đổi trả hàng trong các trường hợp phát sinh, nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng cho chính khách hàng của mình.

Nhanh chóng, thuận tiện

 Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hiểu được tâm lý của những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ đặt hàng online trên không gian mạng, vì vậy mà nhaphang168.vn luôn cố gắng rút ngắn thời gian order và vận chuyển hàng hóa, đồng thời tạo lập một chu trình giám sát, vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.

Tận tâm với khách hàng

Chúng tôi nhaphang168 hiểu rằng, việc hợp tác và trở thành đối tác uy tín trong kinh doanh với khách hàng không chỉ đơn thuần là đem lại những dịch vụ tốt, mà còn là sự tận tâm và chu đáo trong cung cách làm việc. Từ những suy nghĩ đó, Nhập hàng 168 đã phát triển một đội ngũ nhân đầy nhiệt huyết với sự tận tình, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và giải đáp các vấn đề, thắc mắc bất kể ngày đêm. Nhaphang168.vn luôn mong muốn khi khách hàng đến với chúng tôi, không chỉ tìm thấy những giải pháp phù hợp trong kinh doanh mà còn cảm nhận được chữ “Tín”, "Tâm" và "Đức" sự tận tâm hết mình đến từ chính chúng tôi.

 Nhập hàng 168 đăng sở hữu một đội ngũ Tư vấn và Hỗ trợ chuyên nghiệp, thành thạo tiếng Trung, được đào tạo bài bản về lĩnh vực thương mại quốc tế và đã nhiều năm có kinh nghiệm nhiều năm trong tư vấn, đàm phán và ký kết hợp đồng với nhiều đối tác.

Ngoài ra chúng tôi còn đang ứng dụng công nghệ 4.0 với các công cụ tìm kiếm hàng hóa mới nhất, hiện đại nhất và dễ dàng được cài đặt trong các trình duyệt internet (trên cửa hàng trực tuyến Chrome), Nhập Hàng 168 cung cấp cho khách hàng một phương thức thuận tiện hơn, nhằm đáp ứng nhanh chóng lựa chọn các mặt hàng phù hợp trên các trang như taobao, paipai, alibaba, pinduoduo… Bên cạnh đó, nhaphang168.vn còn cung cấp các giải pháp hiện đại tiện lợi trong quản lí đơn hàng online, kiểm đếm hàng và thanh toán các cước phí, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ

Công ty đặt hàng và vận chuyển nhaphang168

Địa chỉ: Số 102 Tam Khương, Đống Đa, Hà Nội

SĐT: 0923635168

Gmail: nhaphang868@gmail.com